8us Bảo Trì – Bạn Cần Phải Làm Gì Khi Hệ Thống Update

Hướng dẫn 8US bảo trì thế nào

8us bảo trì luôn được xem là điều kiện tiên quyết để sảnh game có thể hoạt động ổn định. Việc này hoàn toàn miễn phí nên khách hàng không cần phải quá lo lắng khi nó diễn ra. Vậy vì sao hoạt động cập nhật lại được nhận xét là cần thiết và việc bạn cần làm khi chờ bảo trì là gì. Theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời cụ thể nhé.

Vì sao 8us bảo trì là hoạt động quan trọng

8us bảo trì là sự kiện được diễn ra thường niên định kỳ hàng tháng. Hoạt động này sẽ đóng góp cho sự vận hành ổn định, mượt mà trên toàn server của sảnh game 8us. Không những vậy mà đây cũng đánh dấu cho sự phát triển vững mạnh của website vì khi tiến hành sửa chữa, cập nhật thì hệ thống sẽ tung ra nhiều cải tiến mới.

Ngoài ra website cũng sẽ duy trì được sự ổn định của mình nhờ vào việc được đội ngũ IT của 8us chăm sóc thường xuyên. Bên cạnh yếu tố chuyên môn thì sau mỗi đợt 8us bảo trì cũng sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và những phần quà đền bù giá  trị. 

Xem thêm:  8US Casino - Cổng Game Giải Trí Thịnh Hành Nhất Tại Châu Á

Trong phần sau bài viết sẽ thông tin thêm đến bạn về nội dung cập nhật khi sảnh game 8us bảo trì. Tùy vào tình hình thực tế mà thông báo các bản update sẽ có nội dung khác nhau, việc khách hàng cần là quan sát kỹ lưỡng thông báo niêm yết từ phía hệ thống.

8us bảo trì - Hoạt động giúp sảnh game mượt mà
8us bảo trì – Hoạt động giúp sảnh game mượt mà

Những cải thiện mới sau khi 8us cập nhật

Sảnh game sẽ tiến hành cập nhật để mang đến trải nghiệm mượt mà nhất cho khách hàng của mình. Dưới đây là những cải thiện sẽ có sau khi 8us bảo trì, cụ thể như:

Cập nhật thêm nhiều tính năng mới

Nội dung đầu tiên mà việc 8us bảo trì có thể mang đến đó là update thêm nhiều tính năng mới lên trang chủ. Điều này sẽ giúp cho trải nghiệm của khách hàng diễn ra thuận tiện và mượt mà hơn. Mặc khác thì  cũng làm cho sảnh game 8us trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút thêm nhiều lượt truy cập, đăng ký của các thành viên mới.

Tăng cường bảo mật cho trang chủ

Bên cạnh cập nhật thêm tình năng thì khi 8us tiến hành bảo trì cũng sẽ góp phần gia tăng được nền tảng bảo mật. Việc bảo trì sẽ giúp cho hệ thống phát hiện kịp thời các bug cũng như rà soát được các tài khoản có dấu hiệu hack, gian lận. Đây được xem là sự đảm bảo cho trải nghiệm người dùng khi thao tác tại sảnh game.

Xem thêm:  Tiết Lộ Poker 8US Và Những Ưu Điểm Bạn Không Thể Bỏ Qua

Fix lại các lỗi mà người chơi gặp phải

Ngoài ra mỗi đợt 8us bảo trì cũng sẽ là lúc mà nhà phát hành tiến hành fix lại các lỗi mà người dùng phản hồi trong quá trình thao tác. Việc này sẽ giúp cho sảnh game hoạt động ổn định hơn và giải quyết được các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải mang đến sự hài lòng cho chơi. Bên cạnh đó việc này cũng sẽ hạn chế được những thất thoát về mặt tiền bạc, dữ liệu cá nhân của khách hàng.

Những cải thiện của 8us sau các phiên update
Những cải thiện của 8us sau các phiên update

Khách hàng cần làm gì khi 8us bảo trì

Trong quá trình 8us bảo trì thì khách hàng cần phải chờ đợi và có thể thực hiện những công việc sau:

Bình tĩnh chờ đợi cho đến khi hoàn thành

Thông thường các phiên cập nhật sẽ diễn ra trong thời hạn từ vài tiếng cho đến 1 ngày. Lúc này việc mà bạn cần làm là chờ đợi hệ thống chỉnh sửa và nghỉ ngơi thư giãn. Hạn chế tham gia chơi trong quá trình hệ thống update vì như vậy rất dễ phát sinh lỗi không đáng có gây thất thoát tiền bạc.

Theo dõi thông báo khi bảo trì hoàn tất

Bên cạnh đó thì hệ thống cũng sẽ có thông báo hoàn tất ngay sau khi phiên cập nhật diễn ra xong. Để nắm bắt được nhanh chóng thì khách hàng nên tìm đến sảnh game 8us để theo dõi những tin nhắn mà phía hệ thống niêm yết. Lưu ý nên  cập nhật mới nhất mà phía trang thông tin để không bỏ lỡ tình hình update thực tế từ website.

Xem thêm:  8US Bị Chặn - Nên Làm Gì Khi Không Thể Truy Cập Vào 8US?

Ngoài ra hệ thống cũng sẽ có một vài phần quà nho nhỏ trong một số phiên bảo trì ngắn. Tuy vậy thời lượng của các chương trình này diễn ra tương đối chớp nhoáng nên bạn cũng nên update kỹ thông tin để tránh bỏ lỡ các event thú vị này.

Check lại tài khoản sau khi hệ thống sửa xong

Một điều mà khách hàng cần thực hiện tiếp theo ngay sau khi 8us bảo trì xong đó là check lại tài khoản của mình 1 lần. Rất nhiều trường hợp gặp vấn đề như mất tiền, điểm thưởng mỗi phiên update hoàn tất. Nếu không may xảy ra lỗi này thì bạn cũng cần bình tĩnh và thông báo ngay về phía bộ phận CSKh của 8us để được hỗ trợ kịp thời. Máy chủ sẽ ghi nhận thông tin và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Một vài điều mà các “thượng đế” cần khi chờ đợi 8us tiến hành bảo trì
Một vài điều mà các “thượng đế” cần khi chờ đợi 8us tiến hành bảo trì

8us bảo trì là hoạt động cần thiết để phía sảnh game duy trì được sự ổn định và mang đến sự mượt mà trong quá trình trải nghiệm của khách hàng. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được hướng xử lý mỗi khi website của nhà 8us tiến hành bảo trì và cập nhật thêm các tính năng, phiên bản mới.