Một Số Quy Định 8US Bắt Buộc Thành Viên Phải Tuân Thủ

Một số quy định 8US cần biết

Quy định 8US là bản tập hợp những việc làm người chơi nên và không nên khi sử dụng dịch vụ tại đây. Có thể nói đây là bản cam kết mà khách hàng phải thực hiện trước khi đăng ký trở thành thành viên chính thức của cổng game. Nếu vi phạm một trong số nội dung này, bạn sẽ chịu một số chế tài tương ứng. Cùng bài viết hôm nay khám phá chi tiết về vấn đề ngay sau đây.

Quy định 8US có ý nghĩa như thế nào?

Quy định 8US là tập hợp những điều nên và không nên thực hiện tại sân chơi. Nếu phạm phải một trong những điều luật này, người dùng sẽ phải nhận hình phạt thích đáng như xóa tài khoản, ngưng cung cấp dịch vụ,…

Thêm vào đó, hiện nay vô vàn trường hợp người chơi lợi dụng và trục lợi từ các đơn vị giải trí. Vì thế, quy định 8US là quy chuẩn để xác định trách nhiệm của bet thủ và cổng game. Ngoài ra, việc làm này cũng giúp cho hệ thống quản lý hiệu quả và đảm bảo tính công bằng, minh bạch giữa mọi thành viên.

Xem thêm:  Tiến Lên Miền Nam 8us Là Gì? Mẹo Giúp Bạn Thắng Đậm Khi Chơi

Một số điều khoản bắt buộc trong quy định 8US

Quy định 8US được nghiên cứu kỹ càng trước khi phát hành đến cho thành viên. Vì thế, bản tập hợp này cực kỳ sát sao và phòng trừ trường hợp gian lận không đáng có xảy ra. Cùng tìm hiểu chi tiết những điều khoản bắt buộc mà sân chơi quy định là gì nhé.

Quy định về độ tuổi của đối tượng sử dụng dịch vụ

Đối tượng sử dụng dịch vụ và tiện ích do cổng game 8US phát hành phải đảm bảo độ tuổi từ 18 trở lên và đã sở hữu tài khoản ngân hàng cá nhân. Ngoài ra, thành viên phải đủ khả năng chấp hành và chịu mọi trách nhiệm dân sự. Tuy nhiên, nếu người chơi vi phạm điều khoản này thì khi xảy ra bất cứ vấn đề liên quan đến pháp luật, đơn vị sẽ không có bất cứ trách nhiệm phải đứng ra giải quyết, hỗ trợ xử lý.

Thêm vào đó, thành viên cổng game phải có ý thực tự giữ gìn tài khoản chơi của mình. Tuyệt đối không được phép chia sẻ mật khẩu hay dùng chung account với người khác. Đây sẽ được xếp vào lỗi của game thủ và bạn phải tự chịu trách nhiệm cho hành vi của bản thân nếu có bất cập gì xảy ra.

Tuân thủ tuyệt đối quy định từ sân chơi
Tuân thủ tuyệt đối quy định từ sân chơi

Quy định về quyền sửa đổi và cập nhật

Quy định 8US có chỉ ra rằng, quý khách hàng có quyền truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình như: tên, địa chỉ, mật khẩu,…. Tuy nhiên riêng tên user không được phép thay đổi.

Xem thêm:  Bầu Cua Tôm Cá 8US: Tựa Game Cực Hot Trên Các Diễn Đàn

Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu sẽ có điều chỉnh nho nhỏ trong các chính sách. Vì thế, khi có bất cứ sự cập nhật nào, hệ thống sẽ gửi thông báo. Bạn nên thường xuyên kiểm tra hộp thư để không bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Cập nhật các hành vi không được phép tại 8US

Nếu người chơi có một trong những hành vi nằm trong danh sách bên dưới thì được xem là vi phạm quy định 8US. Lúc này, sân chơi sẽ đưa đến các hình phạt thích đáng tùy theo mức độ nghiêm trọng.

  • Tuyên truyền các thông tin, nội dung sai lệch với văn hóa và thuần phong mỹ tục và các thông tin không chính xác về cổng game.
  • Đề cập đến vấn đề quan trọng liên quan đến chính trị hay bất cứ một cá nhân nào.
  • Xúc phạm, chửi bới, gây gổ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi khác.
  • Sử dụng quá nhiều tài khoản và thường xuyên có các việc làm gian lận, trục lợi từ ưa đãi và khuyến mãi từ sân chơi.
  • Có hành vi không tôn trọng với đội ngũ nhân viên của đơn vị.

Dựa vào mức độ vi phạm mà account của mọi người có thể bị đóng băng, xóa vĩnh viễn hoặc thu hồi tiền thưởng mà bạn đang có. Do đó, trước khi quyết định trở thành thành viên chính thức tại đây, quý khách hàng cần đọc kỹ những yêu cầu và quy định từ sân chơi.

Không được phép vi phạm hành vi đã cấm
Không được phép vi phạm hành vi đã cấm

Yêu cầu liên quan đến việc bản quyền, sở hữu trí tuệ

Tất cả nội dung trên cổng game đều thuộc quyền sở hữu của thương hiệu. Các thông tin này đã được kiểm tra kỹ càng trước khi phát hành đến cho thành viên. Tuy nhiên, khi người dùng tự ý sao chép, lưu trữ, chỉnh sửa nội dung này ra bên ngoài. Nếu xảy ra vấn đề gì thì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm và tất nhiên cũng sẽ nhận về hình phạt thích đáng từ sân chơi cho hành vi của mình.

Xem thêm:  Tài Khoản VIP 8US - Thông Tin Quyền Lợi Và Cách Tham Gia

Quy định trong các giao dịch thanh toán diễn ra ở cổng game

Khi tiến hành nạp tiền, quy định 8US yêu cầu khá đơn giản. Loại tiền tệ mà mọi người sử dụng phải là đồng Việt Nam hợp pháp Vì thế, trước khi tiến hành giao dịch, người chơi phải chắc chắn đã thiết lập dựa trên đơn vị tiền tệ này.

Yêu cầu trong quá trình rút tiền tương đối rườm ra. Game thủ phải đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện do cổng game đưa ra. Với mỗi lần giao dịch, người chơi phải rút tối thiểu 100.000 VNĐ. Ngoài ra, thông tin mà bạn sử dụng phải giống với dữ liệu đã đăng ký trước đó từ tên, tuổi, số điện thoại cho đến tài khoản ngân hàng. Thêm vào đó, thành viên hoàn tất đủ số vòng cược tối thiểu thì mới có thể tiếp tục quá trình.

Đáp ứng đủ điều kiện thanh toán
Đáp ứng đủ điều kiện thanh toán

Như vậy, toàn bộ bài viết ngày hôm nay đã chia sẻ những quy định 8US một cách chi tiết nhất. Hi vọng qua nội dung này, mọi người đã hiểu thêm về hoạt động và chính sách từ thương hiệu.