Hướng Dẫn Nạp Tiền 8US Thành Công Ngay Trong Lần Đầu

Nạp tiền 8US là thao tác bắt buộc cần phải thực hiện nếu bạn muốn trải nghiệm với sân chơi này. Để không còn phải lo lắng về quy trình giao dịch hãy tham khảo bài viết dưới đây. 8US sẽ tổng hợp những thông tin liên quan để hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn khi trải nghiệm.

Các hình thức nạp tiền 8US thường dùng

Quy trình nạp tiền 8US được nhiều người đánh giá cao về sự tiện lợi. Nơi đây cung cấp đa dạng phương thức khác nhau để hội viên có thể thoải mái lựa chọn. Dưới đây là một trong những cách đang được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Đây là phương thức nạp tiền 8US truyền thống xuất hiện từ những ngày đầu hoạt động. Bởi không cần phải đăng ký tài khoản ngân hàng hay làm các thủ tục phiền phức khác nên vẫn được nhiều ưa chuộng. Bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại thì sẽ có thể nạp được liền. 8US hỗ trợ gửi tiền với tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam với mệnh giá đa dạng.

Phương pháp nạp tiền trực tuyến

Nếu chọn hình thức gửi tiền trực tuyến thì có 3 cách với những ưu nhược điểm riêng. Do đó, trước khi lựa chọn mọi người hãy cân nhắc cẩn thận, cụ thể:

Gửi qua tài khoản ngân hàng

Phương thức nạp tiền được khá nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi. Với dịch vụ internet banking thì quy trình gửi tiền chỉ diễn ra trong vài phút. Tuy nhiên, bạn cần phải cập nhật thông tin mới nhất về tài khoản của cổng game để tránh sai sót.

Tổng hợp các phương thức nạp tiền 8US được dùng phổ biến
Tổng hợp các phương thức nạp tiền 8US được dùng phổ biến

Nạp tiền 8US bằng mã QR

Giống với nạp tiền qua ngân hàng, phương pháp này cũng được sử dụng khá phổ biến. Người dùng có thể lựa chọn rất nhiều ngân hàng để thực hiện. Mỗi khi quét mã QR để gửi tiền, bạn cần lưu ý đó là hiệu lực của code chỉ có 15 phút. Với cách này thì người dùng không cần lo lắng việc nhập sai thông tin bên nhận tiền.

Chuyển tiền bằng ví điện tử

Hiện nay, cổng game 8US liên kết với ví điện tử Momo để bet thủ thuận tiện hơn khi giao dịch. Quy trình thực hiện khá đơn giản cũng khá giống với nạp tiền 8US qua tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần cập nhật thông tin về địa chỉ ví Momo của cổng game và thực hiện giao dịch.

Nạp tiền bằng giftcode

8US thường xuyên tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi là các giftcode để thu hút thêm sự quan tâm từ các hội viên. Bạn có thể đổi những mã code này thành tiền để tham gia đặt cược. Quy trình thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng nên nhiều người chơi cảm thấy thích thú.

Hướng dẫn các bước nạp tiền 8US chi tiết từ A đến Z

Như chúng ta đã biết thì nạp tiền 8US là bước bắt buộc phải thực hiện khi muốn trải nghiệm tại sân chơi này. Quy trình vô cùng dễ dàng, đơn giản nếu bạn ghi nhớ hướng dẫn dưới đây của 8US.

Bước 1: Đăng nhập

Truy cập vào website chính thống của 8US và đăng nhập vào tài khoản game. Nếu chưa có thì hãy đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống. Sau đó tại giao diện click vào mục “nạp tiền”.  Sau đó chọn cách thức giao dịch sao cho phù hợp với điều kiện của mình.

Đăng nhập để bắt đầu bước nạp tiền
Đăng nhập để bắt đầu bước nạp tiền

Bước 2: Nạp tiền 8US

Điền thông tin do cổng game yêu cầu tương ứng với phương thức nạp tiền mà mình đã chọn. Cụ thể:

  • Thẻ cào: Tên, mệnh giá, mã số thẻ, mã seri.
  • Ví điện tử, thẻ ngân hàng: Chủ tài khoản, địa chỉ ví/số tài khoản, số tiền nạp.
  • Giftcode: Nhập code đã được nhận.
  • Mã QR: Quét mã do cổng game cung cấp.
Hoàn thành thông tin tương ứng với các phương thức đã chọn
Hoàn thành thông tin tương ứng với các phương thức đã chọn

Bước 3: Xác nhận

Kiểm tra cẩn thận toàn bộ những đề mục mà bạn vừa hoàn thành. Nếu không có gì sai sót thì hãy bấm “nạp tiền” để gửi yêu cầu. Sau khoảng 3 đến 5 phút hệ thống sẽ xét duyệt và tự động cộng tiền vào tài khoản người chơi.

Kết thúc quy trình nạp tiền 8US đơn giản
Kết thúc quy trình nạp tiền 8US đơn giản

Một số vấn đề cần ghi nhớ khi rút tiền 8US

Quy trình nạp tiền 8US không quá khó nếu bạn thực hiện theo các bước đã được hướng dẫn. Tuy nhiên, trước khi giao dịch nên lưu ý một số điều sau:

  • Mỗi lần gửi tiền thì cần phải kiểm tra lại thông tin về tài khoản ngân hàng, ví điện tử,… được cung cấp ở trên hệ thống.
  • Kiểm tra lịch sử gửi tiền và đảm bảo rằng giao dịch đã thành công. Nếu sau khoảng 1h mà vẫn chưa thấy tài khoản cộng thêm tiền thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên CSKH.
  • Điền thông tin chính xác bởi nếu sai sót cổng game sẽ không trách nhiệm hoàn tiền cho bạn.
  • Không gửi tiền thông qua bên thứ 3 để đảm bảo an toàn và tránh các trường hợp lừa đảo.
  • Không nên tiết lộ thông tin chuyển tiền cho người khác.
Một số điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch
Một số điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch

Tóm lại, nạp tiền 8US cực kỳ đơn giản kể cả những bạn không rành về công nghệ. Mọi người hãy tổng hợp thông tin trên để thao tác nhanh chóng và an toàn. Đừng quên theo dõi 8US và cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích liên quan đến các giao dịch khác tại cổng game nhé!