Hướng Dẫn Rút Tiền 8US Nhanh Chóng Chi Tiết Từ A Đến Z

Rút tiền 8US vô cùng đơn giản nếu bạn nắm rõ quy trình. Đừng lo lắng hãy cùng bỏ túi thông tin dưới đây để có thể thực hiện giao dịch thành công. Bài viết của 8US sẽ giúp bạn từng bước cơ bản để có thể thực hiện giao dịch này một cách nhanh chóng.

Đánh giá ưu điểm của giao dịch rút tiền 8US

Giao dịch rút tiền được xem là cơ sở để các hội viên đánh giá chất lượng của một cổng game. Đối với 8US, nhiều bet thủ cảm thấy hài lòng bởi quy trình đổi thưởng sở hữu rất nhiều ưu điểm, cụ thể:

Rút tiền 8US rất đơn giản

Giao dịch rút tiền tại cổng game 8US vô cùng tiện lợi và đơn giản. Bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào bằng app hoặc trang web. Khi đó, bet thủ chỉ cần thao tác vài bước trong vài phút thì đã hoàn thành giao dịch. Toàn bộ quy trình này sẽ được hướng dẫn chi tiết trên hệ thống.

Rút tiền 8US với nhiều ưu điểm nổi bật
Rút tiền 8US với nhiều ưu điểm nổi bật

Đổi thưởng tại 8US không mất phí

8US hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch rút tiền mà không thu bất kỳ khoản phí nào. Dù bạn rút bao nhiêu tiền thì cũng hoàn toàn miễn phí, do đó các hội viên có thể thoải mái thực hiện giao dịch khi cần.

Giao dịch an toàn

Cổng game xây dựng một hệ thống bảo mật vô cùng an toàn. Sử dụng công nghệ mã hóa nhiều lớp nên các giao dịch rút tiền 8US đều được bảo mật tốt. Khi đổi thưởng, hệ thống sẽ gửi mã OTP qua SMS về số điện thoại mà người chơi đăng ký. Như vậy, chỉ có chủ nhân của tài khoản mới có thể tiếp tục giao dịch.

Rút tiền 8US cần đáp ứng yêu cầu gì?

Để thực hiện giao dịch rút tiền 8US thành công yêu cầu bạn cần phải tuân thủ quy định của cổng game. Dưới đây là một số điều người chơi nên ghi nhớ để đảm bảo an toàn và tránh gặp một số rủi ro không đáng có.

 • Mỗi lần rút tiền phải từ 100 nghìn trở lên.
 • Số tiền tối đa được phép rút trong mỗi lần giao dịch là 100 triệu đồng.
 • Cổng game không giới hạn về số lần rút tiền trong một ngày nên bạn có thể thoải mái thực hiện.
 • Bạn phải thực hiện liên kết TK NH với acc game và đảm bảo thông tin chính xác để tránh gặp sai lầm đáng tiếc.
 • Khi thực hiện giao dịch phải cung cấp đầy đủ dữ liệu cá nhân và khớp nhau hoàn toàn ở mọi khâu.

Hướng dẫn rút tiền 8US thành công ngay từ lần thử đầu tiên

Thủ tục rút tiền 8US từ tài khoản không cần quá nhiều công sức và thời gian. Mọi người hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để thực hiện nhanh chóng hơn.

 • Bước 1: Bắt đầu bằng việc truy cập vào cổng game bằng đường link chính thống. Sau đó đăng nhập tài khoản game đã có của mình. Tại giao diện chính, chọn “rút tiền” nằm ở giữa màn hình.
Đăng nhập để bắt đầu rút tiền
Đăng nhập để bắt đầu rút tiền
 • Bước 2: Click ô “Thông tin TKNH” và thêm thông tin theo yêu cầu để liên kết tài khoản. Ở bước này bạn phải đảm bảo mọi dữ liệu cung cấp cho hệ thống đều chính xác.
Nhập thông tin chính xác
Nhập thông tin chính xác
 • Bước 3: Để thực hiện giao dịch hãy điền số tiền mà bạn muốn đổi. Hệ thống sẽ kiểm tra số dư để đảm bảo còn đủ cho thủ tục rút tiền. Cuối cùng, người chơi kiểm tra thông tin và xác nhận lại giao dịch.
Hoàn thành giao dịch đổi thưởng
Hoàn thành giao dịch đổi thưởng

Các câu hỏi thường gặp về rút tiền 8US

Rút tiền 8US rất đơn giản và dễ thực hiện đối với người chơi lâu năm. Với các tân binh thì chắc chắn sẽ có một số vướng mắc nhất định. Vì vậy, 8US tổng hợp một vài câu hỏi thường gặp để giải đáp những điều mà hội viên chưa rõ.

Quy trình rút tiền thường mất bao lâu?

Thông thường thì thủ tục rút tiền rất nhanh chóng chỉ mất từ khoảng 3 – 5 phút. Tuy nhiên, lần đầu giao dịch sẽ kéo dài thời gian hơn. Hệ thống sẽ phải kiểm tra thông tin tài khoản nên bạn cần phải đợi khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Cùng tìm hiểu về một vài thắc mắc thường gặp
Cùng tìm hiểu về một vài thắc mắc thường gặp

Vì sao không thể rút tiền?

Có một số trường hợp người có thể sẽ gặp khó khăn khi rút tiền 8US. Cùng tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân chính gây nên tình huống khó khăn này.

 • Người sử dụng tài khoản ngân hàng không chính chủ.
 • Thông tin tài khoản game không trùng khớp với dữ liệu mà bạn đã đăng ký.
 • Số tiền rút vượt quá giới hạn cho phép hoặc ít hơn mức tối thiểu theo quy định của cổng game.
 • 8US phát hiện ra hành vi gian lận của người chơi và đang đóng băng tài khoản.
 • Kết nối internet không ổn định cũng khiến cho thủ tục rút tiền bị gián đoạn.

Tiền thưởng để lâu ngày không rút có bị hoàn lại hệ thống không?

Không. Số tiền thưởng mà bạn nhận được sau các ván cược sẽ được giữ yên trong tài khoản. Khi nào có nhu cầu bạn có thể rút thoải mái. Trừ trường hợp acc của người dùng bị khóa vĩnh viễn.

Với hướng dẫn rút tiền 8US, bạn có thể thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Qua đó mọi người sẽ tiếp tục trải nghiệm mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hãy theo dõi 8US để tham khảo thêm những bài viết tương tự tại cổng game này nhé!