Tiến Lên Miền Nam 8us Là Gì? Mẹo Giúp Bạn Thắng Đậm Khi Chơi

Những mẹo người chơi cần khi tham gia Tiến Lên Miền Nam 8US

Nói đến Tiến Lên Miền Nam 8US chắc hẳn nhiều người không thấy xa lạ gì. Một thể loại đánh bạc trực tuyến được xây dựng từ cách chơi dân gian quen thuộc với người dân Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những thú vị của thể loại game này tại nhà 8US.

Đôi nét về cách chơi Tiến Lên Miền Nam 8US

Trước khi đi vào khám phá mẹo giúp chiến thắng đối thủ trong các ván cược. Tất cả người chơi cần phải chắc chắn mình đã hiểu rõ thể loại đánh bạc này. Sau đây là một số kiến thức căn bản về Tiến Lên Miền Nam 8US.

Luật chơi cơ bản

Thể loại game đánh bạc này sử dụng bộ bài tây với 52 lá. Mỗi lá bài có giá trị riêng, quy định như sau:

 • Cây đầu người J, Q, K và quân A có giá trị tương ứng là 11, 12, 13 và 14.
 • Các cây số sở hữu giá trị tương ứng với số ghi trên nó.
 • Riêng cây 2 là lớn nhất được đặc quyền chặn mọi cây bài khác.
 • Bốn cây cùng giá trị nhưng được phân cấp theo chất. Trong đó, chất bích là nhỏ nhất. Sau đó đến tép, rô và cuối cùng lớn nhất là cơ.
Xem thêm:  Bắn Cá 8US - Tiết Lộ Cách Tiêu Diệt Cá Không Tốn Đạn

Người chơi muốn chiến thắng cần áp dụng chiến thuật nhằm đánh hết bài trên tay. Tùy vào bài mình sở hữu mà người chơi sẽ áp dụng chiến thuật riêng, phù hợp.

Luật chơi Tiến Lên Miền Nam 8US dễ hiểu
Luật chơi Tiến Lên Miền Nam 8US dễ hiểu

Quy tắc xếp bài

Trong Tiến Lên Miền Nam 8US, người chơi sẽ nhận đủ số bài của mình một lượt sau đó sắp xếp để tính toán chiến thuật đánh. Thông thường, những quân tạo thành bộ đôi sẽ được xếp cùng nhau. Ví dụ như:

 • Đôi: hai quân có cùng giá trị tạo thành bộ đôi.
 • Sám cô: hay còn được hiểu là bộ 3, chỉ ba cây cùng giá trị.
 • Sảnh: miền bắc hay gọi là bộ dây. Các lá bài liên tiếp tạo thành bộ gồm tối thiểu 3 lá trở lên.
 • Rác: những lá bài không thể tạo thành đôi, sám cô hay sảnh được gọi chung là rác.
 • Đôi thông: các bộ đôi liên tiếp với nhau như đôi 6, đôi 7, đôi 8,… được gọi là đôi thông. Phải có tối thiểu 3 cặp số liên tiếp mới có thể tạo thành đôi thông.
 • Tứ quý: bốn cây cùng giá trị tạo thành bộ tứ quyền lực có thể chặn được 2.

Cách chơi Tiến Lên Miền Nam 8US

Cách chơi thể loại đánh bạc này khá đơn giản. Nó không khác biệt với cách đánh truyền thống là mấy. Vậy nên, hầu hết người biết chơi Tiến lên miền Nam truyền thống đều dễ dàng bắt đầu chơi tại 8US. Cụ thể cách đánh Tiến Lên Miền Nam 8US như sau:

Xem thêm:  Một Số Quy Định 8US Bắt Buộc Thành Viên Phải Tuân Thủ

Chia bài

Mỗi ván tiến lên miền Nam cho phép tối đa 4 người tham gia. Mỗi người được chia 13 cây. Tại ván đầu tiên, người sở hữu cây 3 bích (lá nhỏ nhất) sẽ được đánh đầu tiên. Các ván sau, người thắng trước đó sẽ là người đánh trước.

Chi tiết cách chơi Tiến Lên Miền Nam 8US
Chi tiết cách chơi Tiến Lên Miền Nam 8US

Đánh bài

Tại 8US, cược thủ sẽ đánh theo chiều kim đồng hồ. Người đánh sau phải ra cây bài giá trị lớn hơn để chặn đối thủ. Nếu không chặn bạn có thể lựa chọn bỏ lượt đánh của mình.

Nếu cây bài của bạn đánh ra không ai chặn được. Bạn sẽ là người bắt đầu vòng đánh mới. Mỗi cược thủ sẽ có chiến thuật đánh bạc riêng để giành chiến thắng. Cao thủ Tiến Lên Miền Nam 8US thường thay đổi chiến thuật liên tục để đánh lạc hướng đối thủ. Khiến họ không đoán được bài của mình.

Kết thúc ván bài

Người đánh hết số bài trên tay đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Những người còn lại tiếp tục đánh cho tới khi chỉ còn 1 người còn bài trên tay. Tùy vào thứ tự thắng trong ván cược mà số tiền người chơi nhận được có thể âm hoặc dương.

Một số trường hợp được coi là thắng trắng không cần tiếp tục đánh như sau:

 • Tứ quý 2 hoặc có hai tứ quý.
 • Sở hữu 5 hoặc 6 đôi thông.
 • Có 12/13 cây đồng chất.
 • Có 4 bộ ba.

Mẹo giúp thắng đậm game Tiến Lên Miền Nam 8US

Để chiến thắng trong các ván cược, chỉ biết cách chơi, có chiến thuật và kinh nghiệm là chưa đủ. Bạn cần có một số mẹo giúp tăng tỷ lệ chiến thắng của mình lên như sau:

Xem thêm:  Tham Khảo Top 5 Khuyến Mãi Hot TDTC Cập Nhật Mới Nhất 2024

Hiểu rõ luật chơi cơ bản

Mặc dù những kiến thức này rất cơ bản, được công khai và ai cũng có thể biết. Tuy nhiên, nhiều cược thủ lại hay bỏ qua nó dẫn đến gặp thiệt thòi khi gặp đối thủ mạnh. Những bẫy rập do đối thủ dăng ra khiến bạn phạm quy và thua cuộc một cách oan ức chỉ vì không hiểu rõ luật.

Chiến thuật đánh

Chiến thuật đánh bạc đóng vai trò rất quan trọng quyết định khả năng chiến thắng của một người khi chơi Tiến Lên Miền Nam 8US. Từ việc đặt cược, phân chia vốn chơi sao cho hợp lý. Cao cấp hơn là cách sắp bài, tính nước đi để chiến thắng.

Những trường hợp khác nhau, chiến thuật cần phải thay đổi sao cho phù hợp với tình thế. Thay đổi chiến thuật linh hoạt không chỉ giúp tăng lợi thế cho bạn mà còn khiến đối thủ gặp khó khăn trong đoán bài của bạn.

Những mẹo người chơi cần khi tham gia Tiến Lên Miền Nam 8US
Những mẹo người chơi cần khi tham gia Tiến Lên Miền Nam 8US

Kết nối ổn định khi chơi

Nếu trong quá trình chơi đường truyền của bạn bị gián đoạn. Bạn bị phán thua mặc định không cần quan tâm bài của bạn đẹp hay xấu. Vậy nên, hãy kiểm tra đường truyền mạng của mình trước khi bắt đầu ván cược.

Tiến Lên Miền Nam 8US là một trò chơi trực tuyến rất thú vị. Qua bài viết này, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về trò chơi cũng như giúp bạn chiến thắng trong nhiều ván cược.